Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Namminhphat.vn là một nền tảng công nghệ được phát triển và thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần BĐS – Nam Minh Phát

Khách hàng vui lòng đọc kỹ bản Quy chế sử dụng Namminhphat.vn (“Quy chế”) này trước khi đăng tải, thực hiện giao dịch trên Namminhphat.vn.

I. Quy định chung

– Namminhphat.vn cho phép đăng tải các thông tin về bất động sản bao gồm nội dung, hình ảnh, video, … được khách hàng chủ động cung cấp và hỗ trợ kết nối giữa các cá nhân, tổ chức có nhu cầu với nhau.

– Quy chế này áp dụng đối với tất cả khách hàng là tổ chức và cá nhân, bao gồm đưa thông tin bất động sản lên để quảng bá (“Người chào bán”), và muốn tìm kiếm các bất động sản cho mục đích mua/tham khảo (“Người mua”).

– Hoạt động mua bán bất động sản thông qua Namminhphat.vn do Người chào bán và Người mua chủ động thực hiện và phải trên cơ sở đảm bảo đáp ứng quy định của pháp luật, tôn trọng quyền lợi chung của cộng đồng, các cá nhân và tổ chức khác.

– Bằng việc truy cập và tham gia sử dụng Namminhphat.vn, khách hàng được xem là đã hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi Quy chế này và các bản sửa đổi, bổ sung có hiệu lực.

– Quy chế này có thể được Nam Minh Phát điều chỉnh và thay đổi mà không cần thông báo trước đến khách hàng. Khi có bất kỳ thay đổi gì về nội dung trong bản quy chế này, Nam Minh Phát sẽ cập nhật thông tin trên website và ứng dụng (app).

II. Quyền và trách nhiệm của khách hàng

1. Quyền của khách hàng

1.1. Quyền sử dụng tài khoản trên Namminhphat.vn:

– Trên cơ sở thông tin đăng ký với Namminhphat.vn, mỗi khách hàng sẽ được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập vào Namminhphat.vn. Để được cấp tài khoản, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản, địa chỉ thư điện tử (email) và số điện thoại theo yêu cầu và hướng dẫn của Namminhphat.vn khi thao tác.

– Bằng việc cung cấp các thông tin địa chỉ thư điện tử (email) và số điện thoại khi đăng ký tại Namminhphat.vn, Khách hàng hiểu và đồng ý rằng, Khách hàng đồng ý nhận các thông tin từ Namminhphat.vn qua thư điện tử (email) và tin nhắn (SMS). Các thông tin Namminhphat.vn gửi đến Khách hàng dưới dạng các (i) Bản tin về thị trường, Bản tin dành cho Nhà đầu tư, (ii) Lịch sự kiện mở bán (bao gồm cả các sự kiện mở bán trực tuyến (online), (iii) các chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng, (iv) thiệp chúc mừng Khách hàng tại những dịp lễ, Tết, và (v) các thông tin về hoạt động và chăm sóc Khách hàng khác của Namminhphat.vn.

1.2. Quyền sử dụng dịch vụ trên Namminhphat.vn:

– Sau khi hoàn thành đăng ký và kích hoạt tài khoản, chủ tài khoản có quyền được xem và sử dụng các tính năng và công cụ hỗ trợ trên Namminhphat.vn.

2. Trách nhiệm của khách hàng

2.1. Bảo mật thông tin tài khoản:

– Sau khi kích hoạt tài khoản trên Namminhphat.vn, chủ tài khoản có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, không cung cấp tên tài khoản và/hoặc mật khẩu cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Mọi giao dịch trên Namminhphat.vn được thực hiện bởi tài khoản đã được cấp sẽ do chủ tài khoản hoàn toàn chịu trách nhiệm.

2.2. Không gây rối, phá hoại:

– Không sử dụng bất kỳ hệ thống, thiết bị, phần mềm, … để can thiệp hoặc gây ảnh hưởng đến hoạt động của Namminhphat.vn.

2.3. Đảm bảo thông tin sản phẩm xác thực khi đưa lên Namminhphat.vn:

– Đăng tải thông tin, hình ảnh về các sản phẩm đầy đủ, trung thực, chính xác, tự chịu trách nhiệm và miễn trừ mọi trách nhiệm, bao gồm cả trách nhiệm pháp lý đối với Namminhphat.vn liên quan đến các thông tin, hình ảnh do khách hàng đăng tải trên Namminhphat.vn.

– Không sử dụng các tài liệu, thông tin, nội dung, hình ảnh, … xâm phạm đến quyền riêng tư, pháp luật về sở hữu trí tuệ, … hay vi phạm bất kỳ quy định nào của Pháp luật.

– Không sử dụng các từ ngữ chửi tục, nói xấu, bôi nhọ, xúc phạm, kích động … các từ ngữ không phù hợp văn hóa hoặc có thể gây ra trách nhiệm pháp lý.

– Khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung được mình đăng tải trên Namminhphat.vn.

– Đối với các sản phẩm chuyển nhượng, không sử dụng và đăng tải các nội dung liên quan mà chưa được sự đồng ý của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.

2.4. Trách nhiệm về việc sử dụng thông tin:

– Không sử dụng các thông tin được đăng tải trên Namminhphat.vn cho các mục đích xấu, vi phạm pháp luật và/hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh, thương hiệu của Nam Minh Phát và/hoặc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào, dưới mọi hình thức.

– Khách hàng không được cung cấp hoặc tác động để được cung cấp những thông tin không đúng sự thật, có tính chất bôi nhọ hoặc gây mất uy tín của Namminhphat.vn, và/hoặc Khách hàng khác và/hoặc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào, dưới mọi hình thức.

– Không sao chép, thay đổi, truyền bá, … các thông tin được đăng tải trên Namminhphat.vn mà không được sự đồng ý của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.

III. Quyền và trách nhiệm của Nam Minh Phát

1. Quyền của Nam Minh Phát

1.1. Có quyền yêu cầu khách hàng thực hiện theo đúng quyền và nghĩa vụ theo đúng nội dung trong Quy chế sử dụng này.

1.2. Có quyền từ chối, tạm ngưng hay chấm dứt ngay tư cách thành viên và quyền truy cập/sử dụng tài khoản của khách hàng trên Namminhphat.vn bất cứ thời điểm nào mà không cần có sự đồng ý của khách hàng nếu Nam Minh Phát nhận định rằng việc khách hàng tiếp tục giao dịch có khả năng gây thiệt hại cho Namminhphat.vn hoặc khách hàng khác trên Namminhphat.vn.

1.3. Nam Minh Phát có quyền kiểm duyệt, rà soát thông tin đăng tải trên Namminhphat.vn bằng các biện pháp cần thiết, gỡ bỏ, xóa, điều chỉnh các thông tin đăng tài không chính xác, không phù hợp hoặc vi phạm mà không cần có sự đồng ý trước của Khách hàng. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế này và pháp luật Việt Nam.

1.4. Bằng việc đăng tải các thông tin, hình ảnh, nội dung lên Namminhphat.vn, khách hàng hiểu và đồng ý rằng, Nam Minh Phát được quyền sử dụng những thông tin, hình ảnh, nội dung do khách hàng đăng tải cho mục đích thống kê, tổng hợp, nghiên cứu thị trường, quảng bá, tìm kiếm, giới thiệu đến những cá nhân, tổ chức có nhu cầu, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin được bảo vệ bởi pháp luật về sở hữu trí tuệ,….

2. Trách nhiệm của Nam Minh Phát

2.1. Đăng ký Namminhphat.vn với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoàn thiện tất cả các cơ sở pháp lý liên quan đển Namminhphat.vn đủ điều kiện hoạt động và cung cấp dịch vụ.

2.2. Chuẩn bị và nỗ lực tối đa để đảm bảo cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin và các yếu tố khác để website hoạt động ổn định.

2.3. Lưu giữ thông tin đã đăng ký của khách hàng và cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

2.4. Nỗ lực tối đa trong việc triển khai các biện pháp an ninh, an toàn để đảm bảo các thông tin cá nhân, thông tin giao dịch trên Namminhphat.vn được bảo mật tối đa.

2.5. Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến các sản phẩm trên Namminhphat.vn. Mặc dù vậy, không có điều khoản nào tại Quy chế này ràng buộc nam Minh Phát phải là bên trung gian tổ chức việc giải quyết tranh chấp hoặc đưa ra phán quyết, quyết định cho tranh chấp giữa các bên.

3. Giới hạn trách nhiệm của Nam Minh Phát

3.1. Trong mọi trường hợp, Nam Minh Phát không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của khách hàng, cá nhân, tổ chức phát sinh trong quá trình giao dịch trên Namminhphat.vn, trừ phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của Nam Minh Phát.

3.2. Nam Minh Phát không chịu trách nhiệm và được miễn trừ trách nhiệm về việc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào sử dụng các thông tin được đăng tải trên Namminhphat.vn. Nam Minh Phát không chịu trách nhiệm pháp lý, trực tiếp hay gián tiếp đối với mọi mất mát hay thiệt hại gây ra bởi hoặc bị cho là gây ra bởi việc sử dụng hoặc sự tin cậy của khách hàng vào mọi thông tin, nội dung trên Namminhphat.vn.

3.3. Nam Minh Phát không chịu trách nhiệm với những trường hợp thông tin được đăng tải trên các website hoặc kênh truyền thông khác có nội dung tương tự thông tin khách hàng đăng tải trên Namminhphat.vn.

3.4. Nam Minh Phát không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính đầy đủ, tính hữu dụng và tính sẵn sàng của mọi nội dung do khách hàng đăng tải/yêu cầu đăng tải trên Namminhphat.vn.

3.5. Nam Minh Phát cam kết nỗ lực để hệ thống kỹ thuật của Namminhphat.vn được duy trì an toàn, ổn định và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan. Mặc dù có quy định này, Nam Minh Phát được miễn trừ mọi trách nhiệm nếu hệ thống kỹ thuật của Namminhphat.vn không đảm bảo hoạt động trong trường hợp phát sinh các sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn ở tê liệt hệ thống thông tin, thiên tai, hoả hoạn, lũ lụt, động đất, tai nạn, thảm hoạ, hạn chế về dịch bệnh, nhiễm hạt nhân hoặc phóng xạ, chiến tranh, nội chiến, khởi nghĩa, đình công hoặc bạo loạn, hành vi xâm phạm bất hợp pháp của bên thứ ba vào hệ thống, thiết bị kỹ thuật Namminhphat.vn, sự cố mạng lưới điện trên diện rộng, sự cố internet trên diện rộng.

4. Điều khoản áp dụng và cam kết

4.1 Quy chế này có hiệu lực và được áp dụng từ thời điểm được đăng tải trên website http://Namminhphat.vn hoặc ứng dụng (app) Nam Minh Phát. Khách hàng khi truy cập, đăng tải và sử dụng các dịch vụ trên Namminhphat.vn đồng nghĩa với việc đồng ý thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Quy chế này.

4.2 Namminhphat.vn được quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy chế này, tùy từng thời điểm. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật chính thức trên website http://Namminhphat.vn hoặc ứng dụng (app) Nam Minh Phát và không cần phải thông báo trước. Khi khách hàng tiếp tục sử dụng Namminhphat.vn sau khi Quy chế mới có hiệu lực, có nghĩa là khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó.

4.3 Nam Minh Phát và khách hàng cam kết tuân thủ Quy chế này.

Mọi thắc mắc, yêu cầu tới Namminhphat.vn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công Ty Cổ Phần BĐS Nam Minh Phát

Điện thoại: 03979.77773

E-mail: bds.namminhphat@gmail.com

Compare listings

Compare